Thứ Ba, ngày 25 tháng 6 năm 2013

xem phim tim chong cho vo toi

xem phim tim chong cho vo toi
ụ huynh phải trả chi phí cao để con em theo học trường quốc tế. Song điều họ quan tâm là con em mình được thụ hưởng những giá trị giáo dục quốc tế được đánh giá theo chuẩn thế giới và các tổ chức giám định có uy tín như WASC, CIS, NEASC… Đồng thời, đó phải là những môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, thỏa mãn nhu cầu học tập, vui chơi của các em. Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế để khơi gợi niềm đam mê học tập, giúp học sinh phát triển toàn diện và xem phim tim chong cho vo toi  giữ vững các nền tảng giá trị văn hóa Việt.


Học sinh cần môi trường tốt để phát xem phim tim chong cho vo toi triển toàn diện và giữ vững các nền tảng giá trị văn hóa Việt. Ảnh minh họa.
Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) là một trong những môi trường giáo dục chất lượng, uy tín và hiện đại tại Việt Nam. Trường đào tạo học sinh từ lớp một đến lớp 12. Buổi sáng, các em học chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, buổi chiều học chương trình quốc tế theo giáo trình của Anh và Mỹ. Trường hiện là thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS (Council of International Schools) - Anh và đang là ứng viên chương trình Diploma Program của Tổ chức Tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate) - Thụy Sỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét